Để việc marketing và truyền thông thu hút, đạt hiệu quả như mong đợi thì khâu quảng cáo banner đóng vai trò khá quan trọng. Banner với nhiều ấn tượng sẽ là điểm chú ý cho khách hàng click vào. Tuy nhiên việc thiết kế banner tại TPHCM thế nào để đạt hiệu quả cao, cần lưu ý những gì và tầm quan trọng của nó với việc quảng cáo cho doanh nghiệp thì không phải là điều dễ dàng. Để tìm hiểu rõ hơn về điều này, cùng Thietkedohoapro.vn khai thác những thông tin dưới đây nhé!

Banner và banner quảng cáo online là gì?

Banner được hiểu nôm na là biểu ngữ, chúng mang một thông điệp để truyền tải, để quảng cáo hay giới thiệu một dịch vụ nào đó mà mọi người có thể chưa biết đến.

Trong quảng cáo online, banner quảng cáo online cũng mang ý nghĩa truyền tải và để giới thiệu một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó đến khách hàng.

banner-va-banner-quang-cao-online-la-gi
Banner và banner quảng cáo online là gì?

Vậy sự khác biệt giữa banner đời thường và banner online dùng trong các quảng cáo là gì? Cùng thietkedohoapro.vn tìm hiểu kĩ hơn nhé:

Nếu trong đời sống hằng ngày, nói đến việc thiết kế banner thì người khác khó có thể hình dung các kích thước tiêu chuẩn và bạn sẽ dùng để làm. Chính vì thế các thuật ngữ là Poster, Standee, bandroll, backdrop…được dùng để thay thế định hình để các nhà thiết kế có thể xác định rõ kích thước cũng như chất liệu sử dụng để truyền tải nội dung.

Trong truyền thông online: Khi nhắc đến thiết kế một bộ banner quảng cáo adsense, hoặc banner facebook, hoặc banner quảng cáo website, chúng ta đều sử dụng thuật ngữ thiết kế banner, Và việc thiết kế banner này hoàn toàn giống nhau về bản chất. Từ đó các designer chỉ cần lên ý tưởng và việc thiết kế sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng và lên ý tưởng và cho ra sản phẩm dưới dạng bản online sử dụng được trên cả các nền tảng truyền thông.

Quảng cáo online bằng banner là một trong những hình thức tiếp thị phổ biến nhất được sử dụng trong thế giới trực tuyến ngày nay. Chúng là phương thức marketing bằng hình ảnh hiệu quả, chất lượng, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng cũng như dễ dàng tiếp cận khách hàng bằng hình ảnh một cách thông minh và chất lượng.

Tầm quan trọng của thiết kế banner trong quảng cáo tại TPHCM

Trong quảng cáo và marketing, như đã nói banner đóng một vai trò quan trọng và thiết thực, trong thiết kế website, banner ads có tác dụng gián tiếp tăng lưu lượng truy cập tới website của bạn. Hầu hết các banner có thể dẫn đến những cú click chuột từ đó làm tăng lượt traffic truy cập đến website của bạn. Những giá trị quan trọng mà banner đem đến cho website đó là:

Gia tăng nhận thức về thương hiệu

Sử dụng định dạng quảng cáo cho banner giúp tăng giá trị nhận diện thương hiệu cho website của bạn. Từ đó làm tăng sự tiếp cận cho khách hàng đến thương hiệu của bạn mọi lúc mọi nơi. Một cách truyền thông hiệu quả chuyên nghiệp không thể thiếu.

tam-quan-trong-cua-thiet-ke-banner-trong-quang-cao-tai-tphcm
Tầm quan trọng của thiết kế banner trong quảng cáo tại TPHCM

Banner Ads giúp tạo ra cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng

Banner ads là cách tuyệt vời để xây dựng cơ sở người dùng của bạn. Bởi thông qua những quảng cáo này, bạn có thể biết người dùng nào có mối quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, người dùng nào không hề hứng thú và những người dùng nào thậm chí còn tìm hiểu sản phẩm của bạn về sau đó. Nhờ Banner ads, thương hiệu có thể tạo được cơ sở khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp tại Tphcm
Banner Ads giúp tạo ra cơ sở dữ liệu khách hàng tiềm năng

banner-ads-giup-tao-ra-co-so-du-lieu-khach-hang-tiem-nang

Nhắm lại mục tiêu của thương hiệu

Nếu ai đó truy cập vào trang web của bạn nhưng không đăng ký bản tin hoặc không thử sản phẩm của bạn, bạn có thể sử dụng banner ads để thu hút lại họ thêm một lần nữa.

Nói chung, Banner ads được đặt trong các trang web lưu lượng truy cập cao cung cấp nội dung thú vị hoặc hữu ích. Bởi một trang web đáng tin và có lượng truy cập lớn sẽ dễ thu hút niềm tin của người tiêu dùng hơn khi click vào quảng cáo của bạn. Ngoài ra, bạn cũng đặc biệt cần lưu ý cách đặt trang quảng cáo của mình.

1

banner-ads-giup-tao-ra-co-so-du-lieu-khach-hang-tiem-nang

Tuy nhiên, ngoài lưu lượng truy cập, có những khía cạnh quan trọng khác cần được cân nhắc khi chọn một trang web để quảng cáo. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên quảng cáo trên các trang web phù hợp với ngành của bạn. Một trong những khía cạnh này là mục tiêu của trang web, điều này phải phù hợp hơn với đối tượng tiềm năng của thương hiệu.

Một lợi thế của quảng cáo trực tuyến so với quảng cáo truyền thống là hiệu quả của nó có thể dễ dàng tính toán được hiệu suất. Tỷ lệ nhấp (CTR) được tính bằng cách chia số lượng người dùng đã nhấp vào quảng cáo theo số lần quảng cáo được hiển thị. Do đó, CTR càng cao thì quảng cáo càng hiệu quả.

Lựa chọn đơn vị thiết kế card visit uy tín tại TPHCM

Lựa chọn đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp giúp các vấn đề trên trở nên dễ dàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế banner, banner website, đồ hoạ…, Thietkedohoapro.vn luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra ý tưởng cũng như cho ra những sản phẩm tỉ mỉ, chính chu, đầy tính sáng tạo và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế banner giá rẻ tại TPHCM, đừng ngần ngại gọi nay tới thietkedohoapro.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn có những giải pháp hữu ích, chất lượng, làm hài lòng sự khó tính của bạn. Điều này thể hiện qua những sản phẩm mà đội ngũ chúng tôi đã thiết kế và đến tay khách hàng!

Sở hữu những mẫu card visit chưa bao giờ đẹp và dễ dàng đến thế! Liên hệ ngay với thietkedohoapro.vn ngay hôm nay để nhận tư vấn nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ
Hoàng An
Địa chỉ: 24 Vũ Ngọc Phan Phường 13, Q. Bình Thạnh / 9 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Q.1 TP.HCM
SĐT: 092 568 9745 (zalo) – 0352 909 866 (Call)
Gmail: nguyenhoangan.humg@gmail.com
Website: https://thietkedohoapro.vn
STK:104870196930 – Nguyễn Hoàng An – Ngân hàng vietinbank chi nhánh 4 Quận 4 TP.HCM ()