TỔNG QUAN

Những Yếu Tố Làm Nên Một Bức Ảnh Bìa Facebook Hoàn Hảo

Các trang mạng xã hội như Facebook ngày nay không còn chỉ là thú vui tiêu khiển như trước đây, giúp mọi người thư giãn và giảm bớt những căng thẳng, lo âu và muộn phiền trong cuộc sống. Quan trọng hơn, giờ đây Facebook trở thành công cụ quen thuộc của nhiều người để quảng bá và kinh doanh các sản phẩm trên mạng. Chính vì thế mà việc tạo ra những bức ảnh đẹp để thu hút sự chú ý của khách hàng là điều không thể nào thiếu được. Bài viết tiếp sau đây sẽ giới thiệu đến bạn các bí kíp để có thể thiết kế ảnh bìa Facebook đẹp nhất.

Để có được chiếc ảnh bìa trên Facebook nhìn bắt mắt nhất thì người thiết kế buộc phải có những kiến thức cơ bản cũng như đôi chút về kinh nghiệm để có thể tạo ra sự hài hoà nhất định về bố cục, kích thước, nội dung và cả màu sắc bức ảnh nữa. Thông tin dưới đây sẽ bật mí đặc biệt cho những người đã và đang có ý định buôn bán sản phẩm online có thể điều chỉnh và thiết kế ảnh bìa Facebookphù hợp.

Thiết kế ảnh bìa Facebook

Sau khi xác định được kích thước chuẩn cần đạt được thì bạn sẽ tiến đến việc tìm và thiết kế chiếc ảnh ăn ý nhất. Đối với công việc kinh doanh hay buôn bán có thể tuỳ thuộc vào số lượng người cùng thuộc một địa chỉ trên mạng để có thể thiết kế Facebook cover tương ứng.

Nếu như một mình bạn thực hiện mục đích kinh doanh thì bạn nên đăng tải các hình ảnh có liên quan phần nhiều đến cá nhân bạn để khách hàng biết đến bạn và thương hiệu của bạn. Còn nếu như đây là một nhóm gồm nhiều người kinh doanh thì thông thường ảnh bìa Facebook sẽ đăng tải các hình ảnh về sản phẩm của cửa hàng đó.

Liên hệ với chúng tôi

PORTFOLIO

Những dự án
đáng tự hào

Mỗi một dự án là dù là lớn hay nhỏ, cũng đều hàm chứa trong nó một khối lượng sáng tạo đầy tự hào. Cùng HOÀNG AN xem lại và hứng khởi đồng hành trong tương lai.

tiệm nhà yến

#Packaging

dialac

#Banner website

bình xịt diệt côn trùng

#Packaging

dòng máu việt

#Branding