TỔNG QUAN

Retouch ảnh

Nhắc đến thuật ngữ Retouch trong lĩnh vực nhiếp ảnh nói chung, thì đó chính là quá trình chỉnh sửa, tút tát lại hình ảnh, chất liệu ảnh để hoàn thiện bức ảnh theo hướng sắc sảo và đẹp đẽ nhất. Quá trình thực hiện Retouch của mỗi nhiếp ảnh gia không giống nhau. Bởi quá trình này được quyết định phụ thuộc vào tình trạng bức ảnh cũng như ý tưởng, mục đích của từng người chụp.

Retouch còn được phát triển thành một lĩnh vực rất chuyên nghiệp. Trong đó, chúng được phân thành 5 thể loại chính yếu, phân loại này trên cơ sở tính chất công việc, bao gồm Beauty, Creative Retouching, Portrait, Conmercial và Editorial. Trong trường hợp công việc chỉnh sửa ảnh cần tập trung chỉnh sửa về mặt con người thì các thể loại được sử dụng sẽ là Beauty, Editorial và Portrait. Trong khi các thể loại khác sẽ tập trung ở những mảng chỉnh sửa trong thương mại, quảng cáo, chúng liên quan phần nhiều đến nhãn hiệu, sản phẩm và yêu cầu nhiếp ảnh gia hay người trực tiếp Retouch phải là người có chuyên môn và sự sáng tạo trong nghệ thuật.

Liên hệ với chúng tôi

PORTFOLIO

Những dự án
đáng tự hào

Mỗi một dự án là dù là lớn hay nhỏ, cũng đều hàm chứa trong nó một khối lượng sáng tạo đầy tự hào. Cùng HOÀNG AN xem lại và hứng khởi đồng hành trong tương lai.

tiệm nhà yến

#Packaging

dialac

#Banner website

bình xịt diệt côn trùng

#Packaging

dòng máu việt

#Branding