TỔNG QUAN

Edit video 

Video Editor hay còn gọi là biên tập phim, biên tập video,… Vị trí này có nhiệm vụ nhận các file video thô từ khách hàng để chỉnh sửa thành một video hoàn chỉnh như: video quảng cáo, phim ảnh hoặc MV,…

Trong quá trình đó, nhân viên biên tập video cần biên soạn, cắt ghép các đoạn video sao trở thành một mạch thống nhất. Tiếp đến là các thao tác chỉnh hiệu ứng, thêm nhạc, lồng tiếng,… để video trở nên hấp dẫn và sinh động hơn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà Video Editor sẽ bổ sung các tính năng khác cho video thêm hoàn chỉnh.

Có thể nói đây là công việc chính yếu của mỗi Video Editor. Vì là người am hiểu về video nên họ sẽ có cái nhìn rõ nhất đâu là điểm nhấn trong video. Lúc nào nên dùng hiệu ứng này, khi nào nên dùng hiệu ứng kia? Chuyển cảnh thế nào cho mà mượt mà không bị đứt mạch video? Nên lồng ghép âm thanh, đồ họa gì để tạo thu hút cho người xem?

Tất cả mọi công đoạn đều được Video Editor thực hiện một cách chỉn chu nhất. Từ khi nhận bản thô, lựa chọn ghép nối những phân đoạn, lồng ghép yếu tố phụ trợ cho đến khâu kiểm duyệt lại sản phẩm. Video Editor cũng “vô tình” trở thành khán giả để tìm thấy những điều bất hợp lý khi xem lại video. Nếu thấy không ổn, họ sẽ tiến hành cắt bỏ đoạn thừa hoặc thay thế phân cảnh khác. 

Liên hệ với chúng tôi

PORTFOLIO

Những dự án
đáng tự hào

Mỗi một dự án là dù là lớn hay nhỏ, cũng đều hàm chứa trong nó một khối lượng sáng tạo đầy tự hào. Cùng HOÀNG AN xem lại và hứng khởi đồng hành trong tương lai.

tiệm nhà yến

#Packaging

dialac

#Banner website

bình xịt diệt côn trùng

#Packaging

dòng máu việt

#Branding