TỔNG QUAN

Folder là gì? Khái niệm về thiết kế folder

Để biết được tầm quan trọng của thiết kế folder, trước tiên hãy cùng tìm hiểu về khái niệm folder. Vậy folder là gì? Đây còn gọi là bìa kẹp hồ sơ hoặc tài liệu, là một ấn phẩm thường thấy tại các văn phòng. Hình dạng là một tấm bìa cứng được làm bằng giấy chuyên dụng. Nhằm mục đích đính kèm, kẹp tài liệu/hồ sơ cần thiết, phục vụ cho nội bộ công ty hoặc gửi cho khách hàng.

Thông thường, các doanh nghiệp sẽ thiết kế và in folder với số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí, sử dụng hằng ngày. Khi doanh nghiệp bạn muốn gửi catalogue, giấy tờ hợp đồng,… cho khách hàng. Thì nên bỏ các giấy tờ thông tin này vào trong một folder, sau đó mới gửi đến khách hàng. Như vậy có thể cho thấy được tính chuyên nghiệp và giá trị sản phẩm/dịch vụ/doanh nghiệp của bạn. Qua đó có thể tăng tính tin cậy, đánh giá hài lòng từ các khách hàng.

Hiện nay, việc thiết kế in ấn folder tài liệu rất được chú ý và phát triển hiện nay. Doanh nghiệp sở hữu được một folder chất lượng, thiết kế độc đáo, đã nắm trọn được phần lớn ấn tượng đầu tốt đẹp của khách hàng. Vì đa số các khách hàng sẽ đánh giá doanh nghiệp bạn chỉ qua một cái bìa folder đơn giản ngay ban đầu.

 

Liên hệ với chúng tôi

PORTFOLIO

Những dự án
đáng tự hào

Mỗi một dự án là dù là lớn hay nhỏ, cũng đều hàm chứa trong nó một khối lượng sáng tạo đầy tự hào. Cùng HOÀNG AN xem lại và hứng khởi đồng hành trong tương lai.

TIỆM NHÀ YẾN

#Packaging

dialac

#Banner website

bình xịt diệt côn trùng

#Packaging

dòng máu việt

#Branding