TỔNG QUAN

Letterhead là gì?

Chúng ta có thể dịch cắt nghĩa như này Letter nghĩa là thư, Head là đầu (tuy nhiên, chúng ta dịch nghĩa sát thì là tiêu đề), gộp lại là tiêu đề thư. Nó đơn giản là một giấy tiêu đề ghi lại 1 số thông tin cơ bản của doanh nghiệp bao gồm, logo, tên thương hiệu, email, số điện thoại.

Mục đích của tiêu đề thư đó là dùng để viết thư mời, đơn báo giá, giới thiệu sản phẩm…

Chính vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của 1 doanh nghiệp, vậy nên letter head rất được quan tâm đến hình thức thiết kế, kích thước màu sắc… tất cả phải được đầu tư chỉn chu để làm nổi bật thông tin trên giấy và tên doanh nghiệp.

Tùy vào các doanh nghiệp mà letterhead được sử dụng với các mục đích khác nhau, tuy nhiên chung chung có thể là:

  • Giao tiếp nội bộ giữa các phòng ban của một công ty.

  • Dùng làm hóa đơn và thư gửi tới khách hàng.

  • Là thư xin việc cho những nhân viên có nguyện vọng.

  • Biên bản cuộc họp.

  • Sử dụng cho trang web của doanh nghiệp.

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng chỉ có các tập đoàn quy mô lớn, hay doanh nghiệp lớn mới sử dụng letterhead để giao tiếp giữa hai bên, tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm. Bởi lẽ, ngày nay dẫu doanh nghiệp ở quy mô nào, đều phải sử dụng các tài liệu này.

Liên hệ với chúng tôi

Letter head là gì?

Nó đơn giản là một giấy tiêu đề ghi lại 1 số thông tin cơ bản của doanh nghiệp bao gồm, logo, tên thương hiệu, email, số điện thoại.

liên hệ

PORTFOLIO

Những dự án
đáng tự hào

Mỗi một dự án là dù là lớn hay nhỏ, cũng đều hàm chứa trong nó một khối lượng sáng tạo đầy tự hào. Cùng HOÀNG AN xem lại và hứng khởi đồng hành trong tương lai.

tiệm nhà yến

#Packaging

dialac

#Banner website

bình xịt diệt côn trùng

#Packaging

dòng máu việt

#Branding