TỔNG QUAN

Voucher

Hầu hết tất cả mọi người đều hiểu rằng Voucher đóng góp một sự thành công đáng kể trong kinh doanh. Nói cách khác, đó là một thứ không thể thiếu trong các doanh nghiệp thành công. Nhưng làm sao để có một Voucher chuẩn chỉnh thì không phải ai cũng biết.

Với người tiêu dùng, Voucher đơn giản là một tờ phiếu giảm giá, khuyến mãi. Nhưng với các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp thì đó là cả một chiêu trò trong kinh doanh. Không chỉ dừng lại ở việc giảm giá, Voucher còn có nhiều tác dụng như quảng bá, làm tăng nhận diện thương hiệu và hơn hết là níu giữ khách hàng quay lại lần sau.

Voucher có thể được các doanh nghiệp sử dụng dưới nhiều hình thức như: Gift Voucher, Voucher khuyến mãi, thẻ tích điểm, thẻ khách hàng VIP… Cách đây khoảng 10 năm, Voucher thường được sử dụng dưới dạng giấy bìa cứng hình chữ nhật có kích thước 5.5x9cm, 6.5x14cm, 7x21cm… Sau đó Voucher sẽ được cán bóng, cán mờ và chống nước để tăng tính thẩm mĩ. Nhưng hiện nay, Voucher giảm giá đã được các doanh nghiệp biến hóa, thay đổi về cả chất liệu lẫn kích thước để khiến mình nổi bật hơn so với đối thủ. Đỉnh cao là vào khoảng đầu 2015, Voucher đã xuất hiện dưới dạng mã code điện tử.

Liên hệ với chúng tôi

PORTFOLIO

Những dự án
đáng tự hào

Mỗi một dự án là dù là lớn hay nhỏ, cũng đều hàm chứa trong nó một khối lượng sáng tạo đầy tự hào. Cùng HOÀNG AN xem lại và hứng khởi đồng hành trong tương lai.

tiệm nhà yến

#Packaging

dialac

#Banner website

bình xịt diệt côn trùng

#Packaging

giọt hồng tri ân

#Branding