TỔNG QUAN

Bandroll

Băng rôn (bandroll) là 1 dạng băng hay còn gọi là dải biểu ngữ có tác dụng truyền tải thông điệp treo ở nơi dễ thấy để mọi người có thể đọc, hiểu và nắm được thông tin đang được truyền tải.

Băng rôn thường làm bằng hiflex là chất liệu nhựa PVC có màu trắng đục hay dùng trong quảng cáo. Nếu dùng ngoài trời, thường các đơn vị sẽ yêu cầu xưởng in phủ thêm lớp màng giúp chúng chịu được thời tiết không bị bạc màu và tăng tuổi thọ cho chúng nếu có mục đích quảng cáo lâu dài.

Viết Bandroll hay Băng Rôn là đúng

Băng rôn có tác dụng quảng cáo thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ nhằm tăng doanh thu bán hàng hoặc tăng độ phủ của thương hiệu. Nó dùng để công bố sản phẩm sắp ra mắt hoặc thông báo về tuần lễ giảm giá.

Theo cách đọc phiên âm thành thói quen người Việt sẽ đọc băng rôn. Tuy nhiên theo cách viết chính tả đúng của từ này trong tiếng anh là bandroll. Từ tiếng anh tuy chính xác nhưng thói quen người Việt lại ít dùng. Nhìn chung cả 2 cách viết trên đều được chấp nhận và dễ hiểu.

Liên hệ với chúng tôi

PORTFOLIO

Những dự án
đáng tự hào

Mỗi một dự án là dù là lớn hay nhỏ, cũng đều hàm chứa trong nó một khối lượng sáng tạo đầy tự hào. Cùng HOÀNG AN xem lại và hứng khởi đồng hành trong tương lai.

tiệm nhà yến

#Packaging

dialac

#Banner website

bình xịt diệt côn trùng

#Packaging

dòng máu việt

#Branding